(untitled) - Nguyễn, Trọng Thức (Cần Thơ, 2012)
Đề tài chọn mô hình lập trình song song MapReduce và nền tảng lập trình Hadoop để nghiên cứu nhằm chứng minh tính hiệu quả của việc xử lý song song bằng MapReduce và sự hiệu quả của hệ thống lưu trữ file phân tán HDFS mà Hadoop cung cấp.
Keywords: Electronic data processing,File organization,Databases,Xử lý dữ liệu tự động,Tổ chức tập tin,Cơ sở dữ liệu; Distributed processing,Xử lý phân tán