Nghiên cứu xây dựng các đặc trưng cho nhận dạng kí tự tiếng Việt từ dữ liệu trực tuyến : - Cao, Thị Trúc Linh (Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung chính của đề tài là đề cập tới các lý thuyết cơ bản về trích chọn đặc trưng trong hệ thống nhận dạng chữ viết tay, một số phương pháp thường gặp, có thể áp dụng vào bài toán nhận dạng chữ viết tay tiếng Việt từ dữ liệu trực tuyến.