(untitled) - Phạm, Hoàng Sơn (Cần Thơ, 2012)
Luận văn nghiên cứu phân loại văn bản tiếng Việt với kỹ thuật phân tích giá trị đơn kết hợp với máy học vectơ hỗ trợ.
Keywords: Machine learning,Computer algorithms,Máy học,Thuật toán máy tính; Evaluation,Sự đánh giá