Phân tích hiệu quả tài chính mô hình hai vụ lúa một vụ màu và hai vụ lúa một vụ thủy sản ở huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Hải Linh (Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu này nhằm áp dụng các phương pháp phân tích kinh tế nhằm so sánh hiệu quả tài chính của mô hình cổ điển và mô hình mới.