Đánh giá hiệu quả ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh oanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Cần Thơ : - Lê, Thị Khánh Giang (Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của đề tài là nhằm phân tích thực trạng, đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh và xác định các nhân tố ảnh hưởng đến việc ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở thành phố Cần Thơ