(untitled) - Bùi, Thị Yến Ni (Cần Thơ, 2012)
Đề tài đã nghiên cứu khảo sát và tìm ra nguyên nhân khiến doanh thu của Vietnam Airlines có dấu hiệu giảm sút.Vì vậy Vietnam Airlines cần có những bước marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và mở rộng thị trừơng. Các giải pháp đó là: Giải pháp vi mô (7Ps) và Giái pháp vĩ mô.
Keywords: Customer relations,Quan hệ khách hàng,Marketing,Tiếp thị; Management,Quản trị