Tác động của chương trình 135 giai đoạn II qua lăng kính hai cuộc điều tra đầu kỳ và cuối kỳ : (Hồng Đức, 2012)
Báo cáo phân tích điều tra cơ bản của chương trình 135-II được thu thập thông tin trực tiếp từ người dân các hộ và cán bộ các xã hưởng lợi của CT135-II, và được coi là bộ số liệu có chât lượng, chi tiết có thể bóc tách sâu nhất về các nhóm dân tộc thiểu số hiện có.