Kết quả và kinh nghiệm thực hiện chương trình ngăn ngừa nạn buôn bán phụ nữ trẻ em : (The Asia Foundation, 2008)
Tổng quan việc phòng chống buôn bán và mại dâm trẻ em trên thế giới; phân tích những vấn đề về phòng chống buôn bán và mại dâm ở trẻ em ở Việt Nam