Hội thảo khoa học thư viện luật Việt Nam : (Đại học Luật Hà Nội, 2010)
Sách nhiều bài hội thảo theo các chủ đề: Thư viện Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, dịch vụ thư viện, hội thư viện Việt Nam, sở hữu trí tuệ và luật bản quyền quốc tế