Nghề và làng nghề truyền thống đất Quảng - Võ, Văn Hòe (Văn hóa - Thông tin, 2012)
Tổng quan về nghề và làng nghề truyền thống đất Quảng. Giới thiệu về các nghề và làng nghề truyền thống đất Quảng: nhóm nghề liên quan đến nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp...