Dyông Dư Hơamon Bahnar (Thời đại, 2012)
Dyông Dư là một thế giới của thần linh với vị thần tối thượng bok Kei Dei, thần của các vị thần. Hơamon trình bày một hệ thống quan niệm của người Bahnar về thế giới tự nhiên và xã hội, đấy là những lớp lang quan hệ tương đối bình đẳng, có người tốt, người xấu, có thần có...