(untitled) - Ngô, Đức Thịnh (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu về luật tục trong xã hội Ê Đê truyền thống và hiện nay: Qui định về các hình phạt, các tội xúc phạm đến người đầu làng, các tội của người trưởng buôn, vi phạm lợi ích cộng đồng, hôn nhân, quan hệ cha mẹ - con cái, tội gian dâm, các trọng tội...
Keywords: Folklore,Folklore,Folk custom,Phong tục dân gian