Tìm hiểu dân ca quan họ - Trần, Linh Quý (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu về quê hương, lề lối, phong tục nguồn gốc quan họ. Tìm hiểu lời ca quan họ, âm nhạc dân ca quan họ. Giá trị nội dung và giá trị tư tưởng nghệ thuật của sinh hoạt văn hoá quan họ. Nghệ thuật thơ ca trong lời ca quan họ