(untitled) (Hà Nội, 2012)
Tìm hiểu sơ lược về địa chí, văn hoá văn nghệ, tổ chức làng, gia đình, dòng họ, tôn giáo, tín ngưỡng... của một số địa phương như Bình Định, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Hà Tĩnh
Keywords: Folklore,Văn nghệ dân gian