Văn hoá dân gian người Tày - Nùng Cao Bằng : - Triệu, Thị Mai (Lao động, 2012)
Trình bày một số quan niệm dân gian truyền thống của người Tày - Nùng về "khoăn" (vía). Tiến trình của lễ Pây Sử. Một số loại hình nghệ thuật như Heo Phươn dân ca của người Nùng An và người Tày Ngạn