(untitled) - Triệu, Thị Mai (Hà Nội, 2012)
Trình bày một số quan niệm dân gian truyền thống của người Tày - Nùng về "khoăn" (vía). Tiến trình của lễ Pây Sử. Một số loại hình nghệ thuật như Heo Phươn dân ca của người Nùng An và người Tày Ngạn
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian