(untitled) (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu về văn hoá ẩm thực dân tộc Thái đen Mường Thanh - Điện Biên. Văn hoá ẩm thực Quảng Bình. Hương vị đồng quê Phú Yên. Rượu và nghề nấu rượu ở Khánh Hoà. Văn hoá ẩm thực ở An Giang
Keywords: Folk suicide,Ẩm thực dân gian