Mắm Prồhốc và những món ăn chế biến từ mắm Prồhốc - Trần, Dũng (Khoa học xã hội, 2011)
Mắm Prồhốc là 1 đặc sản nổi tiếng, đặc trưng của văn hóa Khơme Trà Vinh. Bảo tồn và phát huy mắm Prồhốc như một bản sắc văn hóa Khơme Trà Vinh và ứng dụng nó vào quảng bá, khai thác du lịch,...