(untitled) - Trần, Khánh Phong (Hà Nội, 2012)
Truyện cổ của người Tà Ôi đa dạng và phong phú như những dân tộa nh em khác. Thể hiện những tình cảm, tâm tư, nguyện vọng. Những câu chuyện mang nét độc đáo rất riêng trong đời sống cộng đồng của người Tà Ôi....
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian