(untitled) - Phan, Văn Hoàng (Hà Nội, 2012)
Tổng quan về người Xơ Teng ở làng Măng Rương. Giới thiệu về nghi lễ vòng đời người Xơ Teng. Bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá của người Xơ Teng qua nghi lễ vòng đời
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian Việt Nam; Vietnam