Tang lễ cổ truyền các dân tộc thiểu số ở Việt Nam : - Y, Tuyn Bing (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu về tộc người và các nghi thức tang lễ cổ truyền của một số dân tộc thiểu số ở Việt Nam như: người Mnông Rlăm ở Uôn Dlei, thị trấn Liên Sơn, huyện Lak, tỉnh Dak Lak, người Cao Lan và người Thái trắng