(untitled) - Y, Tuyn Bing (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về tộc người và các nghi thức tang lễ cổ truyền của một số dân tộc thiểu số ở Việt Nam như: người Mnông Rlăm ở Uôn Dlei, thị trấn Liên Sơn, huyện Lak, tỉnh Dak Lak, người Cao Lan và người Thái trắng
Keywords: Death customs,Phong tục tang ma