Khắp sứ lam của người Thái đen xã Noong Luống, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên - Tòng, Văn Hân (Thời đại, 2012)
Tìm hiểu những nét văn hoá cơ bản trong tiến trình kết hôn của người Thái đen ở Điện Biên. Những nét văn hoá đặc sắc của khắp sứ lam - một kiểu hát đối trong đám cướ