Tập tục truyền thống của người Bơhnar Kriêm - Yang, Danh (Văn hoá Thông tin, 2012)
Giới thiệu về các tập tục truyền thống của người Bơhnar Kriêm. Các tập tục sinh hoạt trong gia đình từ quan hệ giữa người với người, giữa người với mọi vật xung quanh đến cái ăn, cái mặc, cái ở, cái đi lại... đều mang tính văn hoá đặc trưng của vùng này. Các lế hội truyền thống của người Bơhnar Kriêm