(untitled) - Kiều, Thu Hoạch (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu một số tiểu luận, chuyên khảo, bài viết ngắn về văn học dân gian người Việt theo hướng nghiên cứu thể loại
Văn học dân gian Việt Nam,Truyền thuyết và giai thoại về nhân vật lịch sử Nam bộ
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian