(untitled) - Xuân Mai (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu về Vĩnh Phúc và dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc. Văn hoá vật thể và văn hoá phi vật thể của dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc. Các lễ tục chính, các lễ cúng tín ngưỡng nông nghiệp của dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc. Tìm hiểu về người Dao Quần Chẹt ở Vĩnh Phúc. Các nghi lễ trong năm của người Dao họ Lào Cai
Keywords: Folk custom,Văn hóa dân gian