(untitled) - Tẩn, Kim Phu (Hà Nội, 2012)
Vài nét về người Dao Khâu ở Sìn Hồ - Lai Châu trong cộng đồng các dân tộc việt Nam, đồng thời giới thiệu một số truyện thơ tiêu biểu
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian