Giáo trình quản lý và xử lý chất thải độc hại - Lê, Hoàng Việt (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách nghiên cứu về các quy định về quản lý chất thải độc hại, các biện pháp phòng ngừa ô nhiễm, sơ luwocj về một số biện pháp xử lý chất thải độc hại.