(untitled) - Trương, Minh Hằng (Hà Nội, 2012)
Tìm hiểu về lịch sử hình thành, không gian phân bố, hành trình và quy trình sáng tạo đồ gốm. Vai trò, chức năng, giá trị của đồ gốm trong đời sống xã hội. Đặc trưng cơ bản của văn hoá gốm đồng bằng sông Hồng
Keywords: Ceramic craft,Gốm mỹ nghệ