Văn hóa dân gian xứ Nghệ - Ninh, Viết Giao (Văn hoá Thông tin, 2012)
Khái quát về ca dao và đồng dao xứ Nghệ: ca dao của người Việt ở Nghệ Tĩnh, ca dao của dân tộc Thái ở Nghệ An và đồng dao của người Việt và người Thái ở Nghệ Tĩnh; những sưu tầm về ca dao và đồng dao xứ Nghệ...