Xên phắn bẻ cúng chém dê - Lương, Thị Đại (Lao động, 2011)
Trình bày các bước chuẩn bị các mâm lễ cúng chém dê, hay còn gọi là lễ cúng cắt đứt mối tiền duyên (âm dương) và trình tự các nghi thức xướng lễ cúng chém dê