Địa chí văn hóa dân gian Ninh Bình - Trương, Đình Tưởng (Thời đại, 2012)
Tìm hiểu về thiên nhiên, xã hội, con người, lịch sử và các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Ninh Bình. Truyện kể dân gian, ca dao, tục ngữ. Trò chơi và sinh hoạt văn hoá dân gian. Kỹ nghệ và ẩm thực dân gian, phong tục và tập quán dân gian...