(untitled) - Ngô, Văn Ban (Hà Nội, 2012)
Khái quát về chuyện kể dân gian trên vùng đất Ninh Hoà. Giới thiệu nội dung các câu chuyện kể dân gian từ truyện có thật đến hư cấu về vùng đất Ninh Ninh Hoà
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian