Tục ngữ và thành ngữ người Thái Mương ở Tương Dương, Nghệ An - Trần, Trí Dõi (Lao động, 2012)
Tập hợp những "lời nói có vần" giống như "tục ngữ và thành ngữ" của người Thái Mương được phiên âm la tinh dịch sang tiếng Việt và được viết lại bằng chữ Thái Lai Pao