Địa chí văn hoá huyện Quảng xương - Hoàng, Tuấn Phổ (Lao động, 2012)
Khái quát chung về huyện Quảng Xương, Thanh Hoá cùng những đặc điểm địa lí, kinh tế, xã hội, văn hoá, các ngành nghề, làng xã, phong tục tập quán, tôn giáo, tín ngưỡng, kiến trúc, lễ tiết trong năm