Văn hóa dân gian xứ Nghệ : - Ninh Viết Giao (Văn hoá Thông tin, 2011)
Giới thiệu những bài vè của nhân dân xứ Nghệ về ngày lễ tết, hội hè, giỗ chạp, ma chay; những bài vè về châm biếm, phê phán thói hư tật xấu trong xã hội cũ