(untitled) - Ninh Viết Giao (Hà nội, 2011)
Giới thiệu những bài vè của nhân dân xứ Nghệ về ngày lễ tết, hội hè, giỗ chạp, ma chay; những bài vè về châm biếm, phê phán thói hư tật xấu trong xã hội cũ
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian