(untitled) - Nguyễn, Thị Huế (Hà Nội, 2012)
Tìm hiểu một số tục lệ văn hoá ẩm thực của người Việt Nam. Giới thiệu những món ăn và văn hoá ăn uống của người Việt qua từng hướng dẫn chế biến cụ thể
Keywords: Suiside customs,Văn hóa ẩm thực