Hình tượng và tạo hình trong văn hoá dân gian Việt Nam - Đinh, Hồng Hải (Văn hoá dân tộc, 2012)
Nghiên cứu những hình tượng nghệ thuật tiêu biểu trong văn hoá truyền thống Việt Nam; cây tre trong văn hoá dân gian truyền thống; tượng người thờ trong di tích