(untitled) - Đinh, Hồng Hải (Hà nội, 2012)
Nghiên cứu những hình tượng nghệ thuật tiêu biểu trong văn hoá truyền thống Việt Nam; cây tre trong văn hoá dân gian truyền thống; tượng người thờ trong di tích
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian