Văn hóa ẩm thực trong lễ hội truyền thống Việt Nam : - Nguyễn, Quang Lê (Văn hoá dân tộc, 2012)
Tìm hiểu văn hoá ẩm thực trong phong tục lễ hội truyền thống xưa và nay; cỗ lễ vật dâng cúng dùng trong ngày lễ tết theo phong tục cổ truyền; cỗ lễ vật dâng cúng thần linh trong lễ hội dân gian truyền thống; cỗ lễ vật dâng cúng thần linh trong một số phong tục, lễ tết và lễ hội của đồng bào các dân tộc thiểu số ở nước ta