(untitled) - Trần, Dũng (Hà Nội, 2012)
Những vấn đề chung về tín ngưỡng và lễ hội dân gian các dân tộc người Việt, người Hoa và Khơ me. Giới thiệu những nét văn hoá dân gian và lễ làng ven biển Mỹ Long
Keywords: Folklore,Lễ hội dân gian; Tra Ving province,Trà Vinh