Nghi lễ - lễ hội của người Chăm và người Ê Đê: - Ngô, Văn Doanh (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu các nghi lễ và lễ hội độc đáo của người Chăm và người Ê Đê như lễ hội chuyển mùa, lễ tế thần đầu năm, lễ tống cựu nghênh tân của người Chăm; lễ cúng bến nước, lễ cúng vào nhà mới, lễ uống rượu cần mừng năm mới, lễ đón khách quý, lễ rước k'pan của người Ê Đê