(untitled) - Ninh, Viết Giao (Hà nội, 2012)
Giới thiệu vài nét về văn hoá ẩm thực và các món ăn thức uống ở xứ Nghệ, một số món ăn cụ thể như: nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, ruốc Diễn Châu, nước mắm Vạn Phần...và một số tục ngữ, thành ngữ, ca dao nói các món ăn sản vật xứ Nghệ
Keywords: Folklore,Folk suicide,Ẩm thực dân gian