(untitled) - Trần, Việt Ngữ (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu vài nét về chèo cổ Kim Nham và sưu tầm một số dạng bản trò Kim Nham tiêu biểu như: Kim Nham chèo cổ, điên vì tình, Vân dại, Suý Vân cải biên
Keywords: Folk art,Văn nghệ dân gian