(untitled) - Nguyễn, Định (Hà Nội, 2012)
Trình bày khái quát về miền đất, con người Phú Yên và những thành tựu nổi bật trong kho tàng văn học dân gian của quê hương. Giới thiệu bộ sưu tập văn học dân gian Phú Yên gồm các thể loại truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, truyện ngụ ngôn, tục ngữ, câu đố, ca dao và sân khấu dân gian của người Việt ở Phú Yên
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian