(untitled) - Ka, Sô Liễng (Hà Nội, 2012)
Trường ca giàng Hlăn nói lên sự độc ác của giàng xấu bụng chuyên tìm cách làm hại người hiền, kẻ yếu, ăn hiếp người nghèo, người khổ....
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian; Vietnam,Việt Nam