(untitled) - Hội Văn nghệ dân gian Phú Thọ (xHà nội, 2012)
Trình bày đại cương về thiên nhiên và con người Cẩm Khê, Phú Thọ. Giới thiệu về văn hoá dân gian Cẩm Khê như: tục ngữ, ca dao, dân ca, vè, truyện kể giai thoại, phong tục, lễ hội, nghệ thuật tạo hình và một số nghề truyền thống, một số trò chơi và thú chơi dân gian
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian