(untitled) - Trương, Thanh Thảo (Cần Thơ, 2012)
Trình bày cơ sở lý thuyết về ngôn ngữ học, phân tích điểm giống và khác nhau giữa hai ngôn ngữ Trung Quốc và Việt Nam. Phân tích tổng quan các hướng tiếp cận và phương pháp tách từ của nhiều ngôn ngữ,...
Keywords: Pattern recognition systems,Computer algorithms,Hệ thống nhận dạng hình mẫu,Thuật toán máy tính,Vietnamese language data processing,Xử lý dữ liệu tiếng Việt