(untitled) - Trần, Cao Đệ (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu căn bản về kiểm thử phần mềm, qui trình kiểm thử, kỹ thuật kiểm thử, kiểm thử các đặc trưng chất lượng của phần mềm, kỹ thuật xét duyệt hình thức, tự động hóa kiểm thử và công cụ, kiểm thử đơn vị với JUnit và kiểm thử chức năng với Quicktest Pro
Đảm bảo chất lượng và Kiểm thử phần mềm
Keywords: Computer software,Trials,Phần mềm máy tính,Thử nghiệm